Quý IV/2018: Thị Trường Bất Động Sản Tây Bắc TP.HCM Tiếp Tục Phát Triển Ổn Định

Phát Triển Nhờ Hạ Tầng Giao Thông

Theo đề án quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 thì thị trường BĐS tỉnh Long An được cho là hưởng lợi lớn. 

Một trong những dự án bất động sản thành công nhất của Tập đoàn Trần Anh Group tại Đức Hòa – Long An.

Theo đó, hạ tầng khu Tây Bắc xuất hiện những dự án giao thông nghìn tỷ đồng như hầm chui giao lộ An Sương (quận 12- Hóc Môn đi tỉnh Long An, Tây Ninh), tuyến metro số 2 (Bến Thành- Tham Lương) nối Bến Thành quận 1 về đường Trường Chinh và tới Bến xe An Sương; tuyến đường vành đai 4 với tổng chiều dài toàn tuyến 35,8 km.

Bên cạnh đó, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 khi được triển khai xây dựng sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân sinh sống ở khu vực phía Tây vào trung tâm TP.HCM dễ dàng hơn.

Đặc biệt, trên địa bàn huyện Đức Hòa - Long An, đoạn từ Đường tỉnh 830 đến Quốc lộ N2 đã được nâng cấp, đường được trải nhựa, mở rộng cầu sông Tra, đoạn đường được đầu tư với chiều dài 11m trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn.

Tiếp nối đường tỉnh 830 đến quốc lộ N2 là đường tỉnh 823 (đoạn từ Trà Cú đến ngã tư Hậu Nghĩa) rồi đến đường tỉnh 825 (đoạn từ nút giao quốc lộ N2 đến ngã tư Hậu Nghĩa) cũng được mở rộng và nâng cấp.

Một trong những dự án trọng điểm đang triển khai là tuyến cao tốc Bến Lức- Long Thành, một khi đưa vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Long An đến TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thực tế cho thấy, hạ tầng giao thông phát triển đã kéo theo nhu cầu đầu tư và sinh sống tăng lên ở khu vực. Đồng thời, đây là đòn bẩy thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường BĐS tỉnh lẻ trong năm 2018.

Dấu Hiệu Tích Cực Của Thị Trường BĐS Năm 2018

Trải qua hơn 6 tháng đầu năm, thị trường BĐS tiếp tục tăng trưởng ổn định, thể hiện rõ rệt qua các yếu tố giá cả, số lượng giao dịch, tính thanh khoản, lượng hàng tồn kho giảm, cơ cấu hàng hóa tiếp tục được điều chỉnh sao cho phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường.

Mặc dù thị trường BĐS trong năm 2018 vẫn tiếp tục có những chuyển biến tích cực nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro do “lệch pha” cung - cầu. Các phân khúc đất nền và căn hộ giá trung bình tăng mạnh mẽ, thu hút lượng lớn nhà đầu tư. Trong khi đó, những phân khúc như căn hộ cao cấp lại có xu hướng chững lại. Tuy nhiên, những căn hộ có vị trí trung, cao cấp có vị trí tốt vẫn là sự lựa chọn hợp lý, được giới khách hàng lựa chọn đầu tư.

Thị trường BĐS tại các quận, huyện vùng ven và các tỉnh lân cận TP.HCM cũng được ghi nhận biến động tăng giá mạnh mẽ. Đồng thời, thị trường bất động sản ở khu vực này cũng đang ngày càng nóng dần lên, thu hút đông đảo khách hàng.

“Cú hích” hạ tầng giao thông, thị trường bất động sản khu vực tỉnh Long An có những đột phá mới mẻ trong năm 2018. Tại đây, nhiều dự án bất động sản nhà ở và đất nền có quy mô được các ông lớn bất động sản đầu tư và quy hoạch xây dựng bài bản.

Một trong những chủ đầu tư lớn ở khu vực này phải kể đến Tập đoàn Trần Anh Group, hiện Trần Anh Group đang nắm trong tay quỹ đất sạch lớn và phát triển nhiều dự án có quy mô, chuyên biệt tại thị trường khu Tây. 

Nhờ cơ sở hạ tầng giao thông, bất động sản Đức Hòa đang trỗi dậy mạnh mẽ, trong ảnh dự án Phúc An City do Trần Anh Group làn chủ đầu tư tại Đức Hòa – Long An.

Tại Đức Hòa - Long An, Trần Anh Group đã thành công với những dự án như: Khu đô thị Phúc An City, Khu đô thị Bella Villa, Khu đô thị Bella Vista... Hay tại trung tâm thị trấn sầm uất Bến Lức- Long An có dự án Trần Anh Riverside, dự án Long Phú Villa...

Thị trường khu vực Tây Bắc TP.HCM năm 2018 có những dấu hiệu tích cực, tiếp tục đưa ra thị trường các chủng loại sản phẩm đa dạng. Theo đó, các chuyên gia bất động sản nhận định, trong quý IV/2018 bất động sản khu vực tiếp tục phát triển ổn định, tạo nền tảng để thị trường bất động sản năm 2019 phát triển rực rỡ.

Cảm nghĩ của khách hàng
Nguyễn Mỹ Linh
Nội Trợ
Nguyễn Hải Triều
THIẾT KẾ NỘI THẤT
TỐNG NGỌC ÁNH
Doanh Nhân
VŨ VIỆT HƯNG
Kỹ Sư
VŨ THỊ HUYỀN
Giáo Viên

Tôi là nội trợ của gia đình và cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua

Tôi làm thiết kế nội thất và muốn phát triển thêm mảng kinh doanh nội thất, và được biết công ty Trần Anh Group đang triển khai xây dựng nhà phố theo tiêu chuẩn và quy mô dự án cũng như tiến độ triển khai nhanh nên tôi đã chọn cho mình mua 1 căn lô góc ở dự án Phúc An City và hiện tại tôi cũng mở công ty tại địa điểm này, và khách hàng mua dự án Phúc An City hiện tại cũng đang sử dụng dịch vụ thiết kế và hoàn thiện nội thất căn nhà của tôi. Căn nhà Phúc An City mang lại cho tôi nhiều may mắn.

Tôi đã đầu tư rất nhiều vào các dự án bất động sản nhưng khi về đầu tư vào sản phẩm của Trần Anh Group tôi rất hài lòng, các dự án có vị trí rất đẹp, mặt tiền đường lơn, triển khai nhanh, giá hợp lý, thanh khoản nhanh. Đặc biệt tôi thích nhất là việc mua đi bán lại của các sản phẩm của công ty, tất cả các dự án tôi mua theo kiểu lướt nhanh và hầu hết đều có lời từ 20-30 % sau vài tháng.

Tôi là kỹ sư và là người đàn ông của gia đình, tôi cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua

Tôi là giáo viên  và cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua. với giá cả hợp lý nên tôi cũng thường xuyên chọn những sản phẩm bđs của công ty chủ đầu tư Trần Anh Group để đầu tư.

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED