Nhà phố khu đô thị vùng ven, rộng rãi, thoải mãi, sự lựa chọn sáng suốt cho cả gia đình

nhà đất vùng ven khả năng sinh lời rất cao

Liều mua nhà đất ngoại ô, trúng lớn tiền tỷ thu về

Liều mua nhà đất ngoại ô, trúng lớn tiền tỷ thu về

“Đất nội thành chật chội nhưng cái gì cũng tiện, đất ngoại ô tuy giá rẻ nhưng bất tiện đủ bề” là một trong những suy nghĩ, băn khoăn của nhiều người khi mua nhà đất. Nhưng liệu suy nghĩ này có đúng hay không?

Zalo
Liều mua đất ngoại ô, trúng lớn tiền tỷ thu về

Nhiều người trăn trở về việc nên mua nhà trung tâm với giá đắt, nhưng gần các tiện ích, hay mua nhà đất ngoại ô rộng rãi, giá cả phải chăng nhưng hạn chế về cơ sở hạ tầng hay không. Tuy vậy, chia sẻ kinh nghiệm của một bạn đọc sẽ giúp bạn có thêm một góc nhìn mới về việc lựa chọn địa điểm để ăn cư lạc nghiệp.

Chia sẻ như sau:

Tôi là dân tỉnh, học tập rồi lập nghiệp ở Sài Gòn. Có lẽ ai "từ quê ra phố" cũng nuôi ước ao có được một căn nhà ở trung tâm thành phố để thuận tiện sinh hoạt. Tôi cũng có suy nghĩ ấy nên ngay khi tích cóp đủ tiền, vợ chồng tôi bèn lập tức tìm mua một căn nhà ở nội thành.Có chừng 1,4 tỷ, trong khi giá đất các quận lúc nào cũng cao ngất ngưởng nên chúng tôi chỉ đủ tiền mua được một căn nhà nhỏ 26m2 trong một con ngõ sâu hun hút, tại Quận Bình Tân, sổ chung, 1 trệt 2 lầu. Căn nhà ấy gia đình tôi dùng để ở, còn cửa hàng bán đồ gia dụng thì phải thuê ở một mặt ngõ rộng rãi gần nhà.

Phải thừa nhận là nhà ở tại đây, tiện đủ việc từ đi làm cho tới đi ăn đi chơi. Có lẽ gia đình tôi cũng sẽ ở mãi trong căn nhà đó nếu như không có chuyện tôi muốn mở rộng quy mô làm ăn. Tôi không muốn buôn bán nhỏ lẻ mãi nữa mà muốn "chơi lớn", nhập hàng số lượng nhiều rồi đổ buôn. Để làm được điều này, tôi cần có một kho hàng thật rộng rãi để chứa đồ.

Nếu mở kho ở thành phố, kho càng lớn, càng rộng, ngõ vào càng to thì giá thuê sẽ càng "chát". Trong khi vợ chồng tôi mới bắt đầu bán buôn số lượng lớn, chưa biết việc làm ăn có thuận không, nếu đổ tiền quá lớn vào mặt bằng thì riêng việc còng lưng "gánh" phí thuê nhà hàng tháng cũng đã "nặng nợ" rồi. Vì thế, chúng tôi quyết định bán căn nhà đang ở, tìm một khu đô thị ở vùng ven thành phố, nhà mặt tiền , đường rộng rãi, thoải mãi và cũng có tiện ích để chúng tôi có thể sinh hoạt, làm việc và mở văn phòng công ty

Zalo
Sau gần 2 năm mua nhà  tại đây, hiện tại có rất nhiều người về ở và kinh doanh buôn bán tạo thành KĐT sầm uất

Căn nhà nội thành bán được 1.6 tỷ, chúng tôi vay mượn thêm người thân và ngân hàng để mua căn nhà tại khu đô thị vùng ven với giá 2 tỷ đồng, để sinh sống và có nơi để kinh doanh và buôn bán. Thời điểm ấy, nhiều người chê vợ chồng tôi gàn dở, ở phố tiện đủ bề không thích lại thích về đó làm gì thiếu thốn bao thứ, con cái nheo nhóc theo bố mẹ, học hành ở nơi càng xa trung tâm thì chất lượng cũng không bằng.

Thú thật là thời gian đầu về vùng ven ở, các tiện ích không như ở phố nên vợ chồng tôi cũng có chút suy nghĩ, hay là mình đã "đi sai đường" rồi. Thế nhưng ở đâu quen đấy, sau một thời gian thì vợ chồng con cái tôi cũng thích nghi được với nơi ở mới, nhà cửa rộng rãi, có nơi để chung tôi kinh doanh buôn bán, và hiện tại có rất nhiều tiện ích, công viên, cây xanh, hồ bơi không khác gì ở thành phố, buôn bán thuận lợi nên ai nấy đều mừng. Bất ngờ nhất là sau gần 2 năm tôi mua căn nhà ấy, đường lớn đường nhỏ liên tục được mở mới ở quanh nhà tôi, các tiện ích mọc lên như nấm. Nhà đất trong khu vực tăng giá vù vù, với diện tích rộng, vị trí đẹp, căn nhà tôi phút chốc trở thành "đất vàng đất bạc".

Giờ đây, gia đình tôi sinh sống tại đây, căn nhà vừa rộng rãi, thoải mãi, vị trí đẹp mà nhiều người ao ước và chung tôi sau khi mua căn nhà cũng làm ăn thuận lợi và buôn bán tấp nập vào cầu cũng trả xong tiền nợ ngân hàng nên gia đình tôi càng yêu căn nhà hiện tại hơn. Những người trước kia từng chê vợ chồng tôi "bỏ phố về quê", giờ gặp lại đều thừa nhận vợ chồng tôi đã tìm được "kho vàng" từ đất.

Kể ra câu chuyện này, tôi muốn nói rằng, nhà đất vùng ven hay thành phố đều không quan trọng bằng việc mục đích thật sự của bạn khi mua đất, mua nhà là gì. Đất với người cũng là một cái duyên. Đừng chỉ nghe mọi người ỉ ôi chê đất ngoại ô sao so được với thành phố mà trăn trở. Chúc gia đình bạn có quyết định sáng suốt.

Cảm nghĩ của khách hàng
Nguyễn Mỹ Linh
Nội Trợ
Nguyễn Hải Triều
THIẾT KẾ NỘI THẤT
TỐNG NGỌC ÁNH
Doanh Nhân
VŨ VIỆT HƯNG
Kỹ Sư
VŨ THỊ HUYỀN
Giáo Viên

Tôi là nội trợ của gia đình và cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua

Tôi làm thiết kế nội thất và muốn phát triển thêm mảng kinh doanh nội thất, và được biết công ty Trần Anh Group đang triển khai xây dựng nhà phố theo tiêu chuẩn và quy mô dự án cũng như tiến độ triển khai nhanh nên tôi đã chọn cho mình mua 1 căn lô góc ở dự án Phúc An City và hiện tại tôi cũng mở công ty tại địa điểm này, và khách hàng mua dự án Phúc An City hiện tại cũng đang sử dụng dịch vụ thiết kế và hoàn thiện nội thất căn nhà của tôi. Căn nhà Phúc An City mang lại cho tôi nhiều may mắn.

Tôi đã đầu tư rất nhiều vào các dự án bất động sản nhưng khi về đầu tư vào sản phẩm của Trần Anh Group tôi rất hài lòng, các dự án có vị trí rất đẹp, mặt tiền đường lơn, triển khai nhanh, giá hợp lý, thanh khoản nhanh. Đặc biệt tôi thích nhất là việc mua đi bán lại của các sản phẩm của công ty, tất cả các dự án tôi mua theo kiểu lướt nhanh và hầu hết đều có lời từ 20-30 % sau vài tháng.

Tôi là kỹ sư và là người đàn ông của gia đình, tôi cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua

Tôi là giáo viên  và cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua. với giá cả hợp lý nên tôi cũng thường xuyên chọn những sản phẩm bđs của công ty chủ đầu tư Trần Anh Group để đầu tư.

đầu tư hạ tầng làm cho nhà đất vùng ven phát triển mạnh

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED