Khu đô thị vệ tinh hưởng lợi từ hạ tầng kết nối TP Hồ Chí Minh

Khu đô thị vệ tinh hưởng lợi từ hạ tầng kết nối TP Hồ Chí Minh

 

Khu đô thị vệ tinh hưởng lợi từ hạ tầng kết nối TP Hồ Chí Minh
Đại lộ Võ Văn Kiệt - cửa ngõ kết nối từ các tỉnh miền Tây qua cao tốc TP HCM -Trung Lương

Theo Quy hoạch phát triển hệ thống giao thông - vận tải đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025, TP Hồ Chí Minh sẽ xây dựng, mở rộng các tuyến đường kết nối từ các tỉnh lân cận và kết nối các quận huyện vùng ven vào trung tâm.

Định hướng này kéo theo hàng loạt hạ tầng giao thông kết nối vùng ven được mở rộng và xây mới. Tại khu Tây Bắc của thành phố - nếu như trước năm 2015, cơ sở vật chất được đánh giá mức độ kém nhất thành phố. Nhưng khi đường Cộng Hòa - Trường Chinh - Nguyễn Văn Linh nối khu Nam về khu Tây và Tỉnh lộ 22 nối các quận khu Tây về các huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, tỉnh Tây Ninh thì   cũng trở nên sôi động.
 
Với  tuyến đường sắt Metro số 2 Bến Thành - Tham Lương, đường nối trên cao vào sân bay Tân Sơn Nhất dẫn vào trung tâm thành phố đã thúc đẩy thị trường khu vực này nóng lên từng ngày.

Về mặt kết nối liên vùng, cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương cũng giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển giữa thành phố với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Thời gian tới, hệ thống đường chui, cầu vượt cũng được xây dựng như: cầu vượt Lê Trọng Tấn, Quốc lộ 1A, hầm chui đường Trường Chinh đi về Quốc lộ 22 và các tuyến xe buýt nhanh - BRT số 1, tuyến Metro số 3A đang triển khai...

Nhờ đó, vai trò cửa ngõ lưu thông giữa TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ của khu vực Tây Bắc càng trở quan trọng.

Đại lộ Võ Văn Kiệt - cửa ngõ kết nối từ các tỉnh miền Tây qua cao tốc TP HCM -Trung Lương
Tỉnh lộ 8 - đầu mối kết nối thông thương giữa các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ đang hình thành các đô thị vệ tinh.

Huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) - địa phương giáp ranh TP Hồ Chí Minh tại khu vực được đánh giá có hệ thống hạ tầng đáp ứng nhu cầu sự phát triển kinh tế,  các khu đô thị vùng ven khi kết nối vào trung tâm TP Hồ Chí Minh với trục đường chính Trường Chinh, Cộng Hòa, Quốc lộ 22, Quốc lộ 1A...

Từ huyện Đức Hòa, người dân chỉ mất 5-20 phút chạy xe máy để đi tới trường Đại học Quốc tế Tân Tạo; hệ thống trường học của khu vực,  Đa khoa Đức Hòa, Bệnh viện Tân Tạo...

Những lợi thế trên giúp địa phương thu hút nhiều chủ đầu tư đổ vốn vào các dự án bất động sản thời gian qua, trong đó có Trần Anh Group.

Các dự án như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Bao Ngoc Residence, khu đô thị Bella Vista, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu nhà ở kết hợp viện dưỡng lão Phúc AnCity, Tran Anh Riverside... đều được doanh nghiệp này đầu tư cơ sở hạ tầng, điện, đường, trường, trạm và khu vui chơi , công viên...

"Chúng tôi muốn mọi cư dân sinh sống tại đây được hưởng trọn tiện ích tốt nhất không kém khu vực trung tâm thành phố", ông Trần Đức Vinh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trần Anh Group cho hay.

Trần Anh Group là một trong số doanh nghiệp địa ốc triển khai dự án khu biệt thự khép kín đầu tiên -Bella Villa tại Đức Hòa (Long An). Dự án với 422 biệt thự, tổng vốn đầu tư 450 tỷ đồng.  đã dành 3,1ha đất để xây dựng club house với 17 tiện ích như: hồ bơi, nhà hàng, phòng tập GYM, BBQ ngoài trời...

Lãnh đạo Trần Anh Group cho biết, thời gian tới, với số lượng lớn các  tham gia phát triển các khu đô thị vệ tinh hoặc các khu đô thị nằm ở khu vực đầu mối các trục giao thông lớn sẽ góp phần giãn dân từ trung tâm ra vùng ven. Điều đó đồng nghĩa, những người thu nhập trung bình đều có khả năng sở hữu căn nhà mong muốn; đồng thời thúc đẩy giá trị bất động sản tại các dự án gia tăng.

 

Cảm nghĩ của khách hàng
Nguyễn Mỹ Linh
Nội Trợ
Nguyễn Hải Triều
THIẾT KẾ NỘI THẤT
TỐNG NGỌC ÁNH
Doanh Nhân
VŨ VIỆT HƯNG
Kỹ Sư
VŨ THỊ HUYỀN
Giáo Viên

Tôi là nội trợ của gia đình và cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua

Tôi làm thiết kế nội thất và muốn phát triển thêm mảng kinh doanh nội thất, và được biết công ty Trần Anh Group đang triển khai xây dựng nhà phố theo tiêu chuẩn và quy mô dự án cũng như tiến độ triển khai nhanh nên tôi đã chọn cho mình mua 1 căn lô góc ở dự án Phúc An City và hiện tại tôi cũng mở công ty tại địa điểm này, và khách hàng mua dự án Phúc An City hiện tại cũng đang sử dụng dịch vụ thiết kế và hoàn thiện nội thất căn nhà của tôi. Căn nhà Phúc An City mang lại cho tôi nhiều may mắn.

Tôi đã đầu tư rất nhiều vào các dự án bất động sản nhưng khi về đầu tư vào sản phẩm của Trần Anh Group tôi rất hài lòng, các dự án có vị trí rất đẹp, mặt tiền đường lơn, triển khai nhanh, giá hợp lý, thanh khoản nhanh. Đặc biệt tôi thích nhất là việc mua đi bán lại của các sản phẩm của công ty, tất cả các dự án tôi mua theo kiểu lướt nhanh và hầu hết đều có lời từ 20-30 % sau vài tháng.

Tôi là kỹ sư và là người đàn ông của gia đình, tôi cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua

Tôi là giáo viên  và cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua. với giá cả hợp lý nên tôi cũng thường xuyên chọn những sản phẩm bđs của công ty chủ đầu tư Trần Anh Group để đầu tư.

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED