Đêm đại nhạc hội Chào xuân 2021 sẽ được tổ chức tại TP.Tân An

Lavilla Green City - đắc thuỷ hoà viên - điểm bắn pháo hoa của TP

Đêm đại nhạc hội Chào xuân 2021 sẽ được tổ chức tại TP.Tân An

Đêm đại nhạc hội Chào xuân 2021 sẽ được tổ chức tại TP.Tân An

 

Đây là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TP.Tân An, tỉnh Long An mang tầm quy mô lớn, sự kiện đại nhạc hội Chào xuân 2021 do Trần Anh Group tài trợ sẽ được diễn ra tại Khu đô thị La Villa Green City vào lúc 20h00 đêm 31/12/2020.

Với quy mô tráng lệ, cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, sự kiện dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn người trong và ngoài khu vực đến tham dự.

Đại nhạc hội Chào xuân 2021 sẽ được diễn ra tại TP.Tân An vào tối ngày 31/12/2020

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đêm đại nhạc hội Chào xuân 2021 là sự kiện đếm ngược trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Năm 2020 là một năm mang lại nhiều dấu ấn lịch sử về sự khó khăn trên toàn thế giới. Nhiều người mong muốn năm 2020 chóng qua để chào đón năm 2021 nhiều may mắn và bình an. Hòa trong không khí của những ngày cuối năm này, Trần Anh Group mong muốn sự kiện đại nhạc hội Chào xuân 2021 như một món quà may mắn dành tặng cho tất cả người dân TP.Tân An cũng như cư dân các vùng lân cận trong năm 2021.

Được biết, lựa chọn địa điểm tổ chức tại Khu đô thị La Villa Green City bởi đây là dự án duy nhất do Trần Anh Group phát triển tại TP.Tân An, là trung tâm của tỉnh Long An. Đây cũng là thị trường truyền thống và chủ chốt của tập đoàn kể từ khi phát triển cho đến nay. Bên cạnh đó, La Villa Green City là khu đô thị có khuôn viên rộng lớn, được xây dựng chỉn chu, đồng bộ và ấn tượng với nhiều tiện ích hiện hữu đã đi vào sử dụng như: Cầu vàng cảnh quan nằm trên bờ sông Vàm Cỏ Tây dài 1.000m, công viên nội khu, quảng trường nhạc nước lung linh ánh sáng về đêm,…

Đêm đại nhạc hội Chào xuân 2021 sẽ được tổ chức tại TP.Tân An

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến với đêm đại nhạc hội Chào xuân 2021, người dân không chỉ được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ, những tiết mục đặc sắc, sáng tạo, công phu mà còn được tận hưởng những tiện ích sẵn có tại dự án.

Phong cách dàn dựng đầy nghệ thuật, sân khấu của đại nhạc hội chào xuân 2021 gây bắt mắt ngay ánh nhìn đầu tiên, chi phí đầu tư lên đến hơn 2 tỉ đồng. Bằng sự đầu tư tỉ mỉ, chắc chắn đêm đại nhạc hội Chào xuân 2021 hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện nổi bật mở đầu cho năm 2021 đầy thịnh vượng cho vùng đất Tân An./.

 

 

Cảm nghĩ của khách hàng
Nguyễn Mỹ Linh
Nội Trợ
Nguyễn Hải Triều
THIẾT KẾ NỘI THẤT
TỐNG NGỌC ÁNH
Doanh Nhân
VŨ VIỆT HƯNG
Kỹ Sư
VŨ THỊ HUYỀN
Giáo Viên

Tôi là nội trợ của gia đình và cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua

Tôi làm thiết kế nội thất và muốn phát triển thêm mảng kinh doanh nội thất, và được biết công ty Trần Anh Group đang triển khai xây dựng nhà phố theo tiêu chuẩn và quy mô dự án cũng như tiến độ triển khai nhanh nên tôi đã chọn cho mình mua 1 căn lô góc ở dự án Phúc An City và hiện tại tôi cũng mở công ty tại địa điểm này, và khách hàng mua dự án Phúc An City hiện tại cũng đang sử dụng dịch vụ thiết kế và hoàn thiện nội thất căn nhà của tôi. Căn nhà Phúc An City mang lại cho tôi nhiều may mắn.

Tôi đã đầu tư rất nhiều vào các dự án bất động sản nhưng khi về đầu tư vào sản phẩm của Trần Anh Group tôi rất hài lòng, các dự án có vị trí rất đẹp, mặt tiền đường lơn, triển khai nhanh, giá hợp lý, thanh khoản nhanh. Đặc biệt tôi thích nhất là việc mua đi bán lại của các sản phẩm của công ty, tất cả các dự án tôi mua theo kiểu lướt nhanh và hầu hết đều có lời từ 20-30 % sau vài tháng.

Tôi là kỹ sư và là người đàn ông của gia đình, tôi cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua

Tôi là giáo viên  và cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua. với giá cả hợp lý nên tôi cũng thường xuyên chọn những sản phẩm bđs của công ty chủ đầu tư Trần Anh Group để đầu tư.

Đêm đại nhạc hội Chào xuân 2021 sẽ được tổ chức tại Lavilla Green CIty

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED