BÌNH DƯƠNG- CÚ HÍCH TỪ BÀU BÀNG PHÁT TRIỂN KCN VÀ KĐT, TẠO CÔNG ĂN VIỆC LÀM VÀ NHÀ Ở CHO HÀNG VẠN CÔNG NHÂN.

BÌNH DƯƠNG- CÚ HÍCH TỪ BÀU BÀNG PHÁT TRIỂN KCN VÀ KĐT, TẠO CÔNG ĂN VIỆC LÀM VÀ NHÀ Ở CHO HÀNG VẠN CÔNG NHÂN.

Khu công nghiệp - đô thị Bàu Bàng huyện Bến Cát được thành lập theo chủ trương phát triển mở rộng vùng công nghiệp lên phía bắc của tỉnh Bình Dương. Trải dài qua 2 xã Lai Hưng và Lai Uyên, khu công nghiệp này có diện tích 2.200 ha; trong đó diện tích đất công nghiệp 1.000 ha và diện tích đô thị - dịch vụ 1.200 ha. 

Nơi đây có vị trí giao thông rất thuận lợi khi nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 13 thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây Nguyên, giáp TP.HCM và Đồng Nai. Từ đây, dễ dàng kết nối với các thành phố, tỉnh thành lân cận.

Theo UBND tỉnh Bình Dương, việc xây dựng khu công nghiệp - đô thị Bàu Bàng sẽ tạo cú hích thúc đẩy công nghiệp và đô thị của huyện Bàu Bàng phát triển. Từ đó, tạo nền tảng và động lực để Bến Cát sớm trở thành một trung tâm công nghiệp lớn của Bình Dương, khi tỉnh này trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2020.

Zalo
Bình Dương là vùng đất công nghiệp năng động bậc nhất khu vực

Bình Dương là vùng đất công nghiệp năng động bậc nhất khu vực

Với những lợi thế và ưu điểm có được, khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng đang là điểm nóng thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều dự án quan trọng của các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc …. cũng như của các quốc gia khác đã được cấp phép và đang triển khai xây dựng tại đây.

Từ những kinh nghiệm có được khi xây dựng thành công khu công nghiệp VSIP và khu công nghiệp Mỹ Phước, chủ đầu tư là Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Becamex IDC đã quy hoạch, xây dựng khu công nghiệp - đô thị Bàu Bàng với những ưu điểm vượt trội.

Zalo
Toàn cảnh Khu công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng được quy hoạch đồng bộ

Toàn cảnh Khu công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng được quy hoạch đồng bộ

Theo Becamex IDC, trong thời gian tới, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục phát triển khu công nghiệp - đô thị Bàu Bàng trở thành đô thị vệ tinh của thành phố mới Bình Dương. Bằng việc xây dựng hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật, các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, công trình văn hóa thể thao, tiện ích công cộng gắn với các công trình thương mại, dịch vụ, nhà ở xã hội, khu hành chính tập trung..., nơi đây sẽ là đô thị trung tâm của Bình Dương trong tương lai.

Song song với phát triển công nghiệp, khu đô thị này cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư khi xây dựng khu nhà ở cao cấp – thương mại – dịch vụ Bàu Bàng nằm ngay trong khu công nghiệp. Nơi đây là tổ hợp đa năng bao gồm khu công nghiệp, khu đô thị với nhà liền kề, khu nhà ở thương mại sầm uất cùng những tiện ích hoàn chỉnh, hiện đại bậc nhất được quy hoạch đồng bộ trong cùng một khuôn viên. Dự án đang là điểm đến thu hút khách đầu tư, dân cư bậc nhất Bình Dương với mức giá hấp dẫn.

Zalo
Hàng chục nghìn sản phẩm được xây dựng, đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho người lao động

Hàng chục nghìn sản phẩm được xây dựng, đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho người lao động

Khu nhà ở cao cấp – thương mại – dịch vụ Bàu Bàng cũng thu hút sự chú ý của khách hàng bởi lối kiến trúc hiện đại, tiện nghi, phù hợp với cảnh quan khu vực, tạo nên một tổng thể kiến trúc tuyệt đẹp và độc đáo. Mặt tiền đường chính rộng 62m, đường phụ rộng 4m chỉ cách đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13) 100m. Chính sự phù hợp này là đòn bẩy giúp cư dân thuận lợi an cư và phát triển kinh doanh.

Khu nhà ở cao cấp – thương mại – dịch vụ Bàu Bàng được nhiều chuyên gia dự báo khả năng sinh lời rất cao trong tương lai. Nguyên nhân là do khu nhà ở cao cấp – thương mại nằm trong quy hoạch phát triển của tỉnh Bình Dương, nằm giữa cụm khu công nghiệp lớn như: Mỹ Phước, Vsip, dệt và giày da…. Nơi đây tập trung hàng chục ngàn chuyên gia, doanh nhân và người lao động đến làm việc với nhu cầu nhà ở rất lớn. Do vậy, cơ hội sinh lời từ sản phẩm nhà 1 trệt, 1 lầu, 4 phòng trọ (có gác lửng) của khu nhà ở cao cấp – thương mại – dịch vụ Bàu Bàng sẽ ngày càng cao.

Cảm nghĩ của khách hàng
Nguyễn Mỹ Linh
Nội Trợ
Nguyễn Hải Triều
THIẾT KẾ NỘI THẤT
TỐNG NGỌC ÁNH
Doanh Nhân
VŨ VIỆT HƯNG
Kỹ Sư
VŨ THỊ HUYỀN
Giáo Viên

Tôi là nội trợ của gia đình và cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua

Tôi làm thiết kế nội thất và muốn phát triển thêm mảng kinh doanh nội thất, và được biết công ty Trần Anh Group đang triển khai xây dựng nhà phố theo tiêu chuẩn và quy mô dự án cũng như tiến độ triển khai nhanh nên tôi đã chọn cho mình mua 1 căn lô góc ở dự án Phúc An City và hiện tại tôi cũng mở công ty tại địa điểm này, và khách hàng mua dự án Phúc An City hiện tại cũng đang sử dụng dịch vụ thiết kế và hoàn thiện nội thất căn nhà của tôi. Căn nhà Phúc An City mang lại cho tôi nhiều may mắn.

Tôi đã đầu tư rất nhiều vào các dự án bất động sản nhưng khi về đầu tư vào sản phẩm của Trần Anh Group tôi rất hài lòng, các dự án có vị trí rất đẹp, mặt tiền đường lơn, triển khai nhanh, giá hợp lý, thanh khoản nhanh. Đặc biệt tôi thích nhất là việc mua đi bán lại của các sản phẩm của công ty, tất cả các dự án tôi mua theo kiểu lướt nhanh và hầu hết đều có lời từ 20-30 % sau vài tháng.

Tôi là kỹ sư và là người đàn ông của gia đình, tôi cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua

Tôi là giáo viên  và cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua. với giá cả hợp lý nên tôi cũng thường xuyên chọn những sản phẩm bđs của công ty chủ đầu tư Trần Anh Group để đầu tư.

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED