Đô thị sân golf West Lakes

Đô thị sân golf West Lakes một sản phẩm của Trần Anh Group

Biệt thự sân golf - “Gà để trứng vàng” cho nhà đầu tư

Biệt thự sân golf - “Gà để trứng vàng” cho nhà đầu tư

 

 Biệt thự sân golf luôn được xếp vào hàng hạn chế số lượng, bởi tính khan hiếm đã giúp dòng sản phẩm này luôn được ví như “gà để trứng vàng” khi được săn đón quanh năm.

 

 

BĐS liền kề sân golf  - Thừa hưởng tính an toàn cao từ golf

Tính an toàn của BĐS sân golf

Tại Việt Nam, loại hình bất động sản (BĐS) sân golf đã hình thành được một thời gian dài, tuy nhiên, những sản phẩm thuộc lại hình này luôn ở số lượng hạn chế, dù luôn “cháy hàng”.

Cũng dễ lý giải, bởi quỹ đất để phát triển BĐS liền kề sân golf không phải nơi nào cũng đáp ứng được. Ngoài ra, nguồn vốn để phát triển dòng sản phẩm này cũng thuộc hạng “nhất phẩm”, điều này dẫn đến việc hạn chế số lượng dự án phát triển.

Mặt khác, BĐS sân golf được nhiều chuyên gia phân tích rằng nó mang lại giá trị vượt trội nhanh theo thời gian. Đồng thời, nơi nào có sân golf đi vào hoạt động, nơi đó càng được chắc chắn về giá trị gia tăng sản phẩm.

Được biết, việc quy hoạch sân golf thường có tiêu chuẩn khắt khe, hiếm khi xảy ra điều chỉnh hoặc thay thế so với quy hoạch ban đầu. Bên cạnh đó, hoạt động sân golf luôn được diễn ra thường xuyên nhằm phục vụ nhu cầu của khách du lịch cả trong và ngoài nước chính là yếu tố chắc chắn đem lại nguồn sinh lời ổn định từ loại sản phẩm này.

Theo khảo sát từ một số điểm sân golf tại khu vực phía Nam, đối với sân golf quy mô lớn từ 18-17 lỗ, lượng khách chơi golf trung bình một ngày từ 200-300 lượt, vào cuối tuần lượt khách có khi đông hơn rất nhiều. Trong đó khách quốc tế đạt khoảng 50%-60% so với khách nội địa. 

Theo các chuyên gia BĐS, chính điều này đã tạo ra thị trường mới là du lịch golf, đối với thị trường có nền du lịch phát triển mạnh mẽ như Việt Nam thì du lịch golf khi được đưa vào khai tác sẽ tạo nên một cuộc kinh doanh không chỉ phục vụ cho việc phát triển riêng của du lịch mà còn là động lực cho cả nền kinh tế.

 

 

Biệt thự sân golf “gà để trứng vàng” cho nhà đầu tư

Biệt thự sân golf - Gà đẻ trứng vàng

Du lịch golf đã trở thành xu hướng trong thời nay, điều này kéo theo loại hình BĐS golf hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với không gian rộng lớn, được ví như kiệt tác của thiên nhiên, sân golf luôn mang lại cảm giác thư thái đối với con người khi sở hữu thảm thực vật xanh mướt.

Thông thường, người đến sân golf luôn muốn lưu lại một khoảng thời gian ít nhất từ 1-2 ngày để nghỉ ngơi, hoặc giao lưu gặp gỡ với các hoạt động ngoài giờ. Do đó, việc phát triển những nơi lưu trú đẳng cấp đi kèm tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu đã trở thành mục tiêu đắt giá của nhiều doanh nghiệp.

Với đối tượng là người có dòng tài chính mạnh, việc sở hữu ngay sản phẩm BĐS liền kề sân golf như là một lựa chọn dành cho ngôi nhà thứ hai. Ngược lại, đối với các nhà đầu tư, không chỉ sở hữu với mục đích ở mà việc khai thác kinh doanh cho thuế lại dựa trên lượng khách hàng từ sân golf luôn là yếu tố thúc đẩy sự xuống tiền nhanh chóng.

Lý do cho việc chọn dòng sản phẩm biệt thự sân golf để đầu tư có thể bắt đầu từ bảo chứng là biệt thự Montgommerie Links tại Quảng Nam được đầu tư vào năm 2008 với giá bán khởi điểm là 14 tỷ đồng, chỉ sau đó khoảng 5 năm giá bán được bán ra thấp nhất 17 tỷ đồng, mức tỷ suất lợi nhuận tạm tính lên đến 21%. Cho đến nay, những biệt thự này đã và đang được khai tác cho thuê rất sôi động.

Có thể nói, tỷ suất lợi nhuận cao đối với dòng sản phẩm biệt thự sân golf đang thấy được rõ nét nhất tại dự án Đô thị sân golf West Lakes nằm liền kề sân golf 27 lỗ lớn nhất Long An. Với giá khởi điểm từ 2,85 tỷ đồng, đây là mức giá quá hấp dẫn so với sản phẩm cùng phân khúc.

Chính với chính sách mà đơn vị phát triển dự án Trần Anh Group đưa ra, nhiều nhà đầu tư chia sẻ rằng chỉ sau khoảng 3 tháng sở hữu, hiện biệt thự West Lakes đã mang lại giá trị gia tăng ít nhất 20%. Đây là một trong những dự án sở hữu số lượng sản phẩm giới hạn chỉ 537 căn biệt thự.

Cảm nghĩ của khách hàng
Nguyễn Mỹ Linh
Nội Trợ
Nguyễn Hải Triều
THIẾT KẾ NỘI THẤT
TỐNG NGỌC ÁNH
Doanh Nhân
VŨ VIỆT HƯNG
Kỹ Sư
VŨ THỊ HUYỀN
Giáo Viên

Tôi là nội trợ của gia đình và cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua

Tôi làm thiết kế nội thất và muốn phát triển thêm mảng kinh doanh nội thất, và được biết công ty Trần Anh Group đang triển khai xây dựng nhà phố theo tiêu chuẩn và quy mô dự án cũng như tiến độ triển khai nhanh nên tôi đã chọn cho mình mua 1 căn lô góc ở dự án Phúc An City và hiện tại tôi cũng mở công ty tại địa điểm này, và khách hàng mua dự án Phúc An City hiện tại cũng đang sử dụng dịch vụ thiết kế và hoàn thiện nội thất căn nhà của tôi. Căn nhà Phúc An City mang lại cho tôi nhiều may mắn.

Tôi đã đầu tư rất nhiều vào các dự án bất động sản nhưng khi về đầu tư vào sản phẩm của Trần Anh Group tôi rất hài lòng, các dự án có vị trí rất đẹp, mặt tiền đường lơn, triển khai nhanh, giá hợp lý, thanh khoản nhanh. Đặc biệt tôi thích nhất là việc mua đi bán lại của các sản phẩm của công ty, tất cả các dự án tôi mua theo kiểu lướt nhanh và hầu hết đều có lời từ 20-30 % sau vài tháng.

Tôi là kỹ sư và là người đàn ông của gia đình, tôi cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua

Tôi là giáo viên  và cũng có tích góp được khoản tiền nhỏ, qua tìm hiểu thông tin về sản phẩm đất nền của công ty Trần Anh Group, với giá cả phù hợp, chính sách trả góp hợp lý. Nên tôi cũng quyết định mua cho mình 1 sản phẩm đất nền của công ty để đâu tư, không sau này để lại cho con. Hiện tại sản phẩm đã tăng giá lên 50% giá trị sau 1 năm tôi mua. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và công ty để đặt mua. với giá cả hợp lý nên tôi cũng thường xuyên chọn những sản phẩm bđs của công ty chủ đầu tư Trần Anh Group để đầu tư.

Đô thị sân golf West Lakes dự án trông chờ nhất năm 2020 - gà đẻ trứng vàng

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED